HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOT LINE
Mr Trí
Mr.Học
TPHCM: 0913602947
Email: info@vyvytravel.com

DỊCH VU VISA CÁC NƯỚC

Dịch vụ làm visa nhanh giá rẻ ở Tp.HCM

Visa là một loại giấy tờ của một cá nhân nào đó hay còn gọi là một thị thực, là một giấy phép có điều kiện được đưa ra bởi một cơ quan có thẩm quyền của một quốc gia nào đó cho một người không phải là công dân của nước đó để nhập cảnh vào lãnh thổ của mình và ở lại nước đó từ thời điểm nhập cảnh cho đến một thời gian được hạn chế.

 

Mỗi quốc gia thường đưa ra điều kiện khác nhau để cấp thị thực của họ, chẳng hạn như thời gian lưu trú, các lãnh thổ được bao phủ bởi những visa, ngày hiệu lực, cho dù thị thực có giá trị nhiều hơn một lần, v.v.. Thị thực được kết hợp với các yêu cầu cho phép nhập một quốc gia, và do đó, đối với một số quốc gia, phân biệt với sự cho phép chính thức thực tế cho người nước ngoài nhập vào và ở lại trong nước. Trong mọi trường hợp, visa là phải xin phép của một cơ quan nhập cư tại thời điểm nhập cảnh thực tế, và có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

 

Việc chuẩn bị thủ tục visa để đi nước ngoài làm bạn tốn nhiều thời gian và thường xuyên gặp rắc rối với quy định pháp luật về việc cấp visa đi nước ngoài.

VY VY TRAVEL & CAR RENTAL  chuyên tư vấn thủ tục visa đi Mỹ , Hàn Quốc , Nhật Bản , Đài Loan , Trung Quốc  ...cùng các nước Châu Âu, Châu Á...Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, tư vấn kỹ càng trước khi khách hàng bước chân vào cuộc phỏng vấn để quý khách có đầy đủ sự hiểu biết, sự tự tin và thành công cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Mỹ,. Dịch vụ của VY VY TRAVEL & CAR RENTAL L đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Làm visa tại VY VY TRAVEL & CAR RENTAL 

 

Hãy liên hệ với VY VY TRAVEL & CAR RENTAL  để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ các dịch vụ chóng và tốt nhất

HOTLINE : 0913602947

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số Người Online: 12
Hôm nay: 32
Tổng truy cập: 67778