ĐẢO BÌNH HƯNG 

Tham quan kết hợp Teambuilding

 

CHI TIẾT

CÔN ĐẢO – HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

Côn Đảo xưa nay nổi tiếng linh thiêng, là địa điểm về nguồn tham quan nghỉ dưỡng dành cho Qúy Khách mong muốn trải nghiệm tâm linh, hoài niệm lịch sử và văn hóa dân tộc

CHI TIẾT

VŨNG TÀU 

Hành trình Pouyuen Việt Nam sánh bước cùng Vy Vy Travel trong đợt hè 2019 với đoàn khách lên đến 2200, Vy Vy Travel rất hân hạnh được Công Ty TNHH Pouyuen Việt Nam lựa chọn làm đối tác thường xuyên và lâu dài xuyên suốt hành trình hè 2019.

chi tiết

PHÚ QUỐC – ĐẢO NGỌC

Phú Quốc là địa điểm yêu thích và sang chảnh dành cho Qúy Khách muốn một chuyến tham quan nghỉ dưỡng trên một hòn đảo thiên đường xinh đẹp và vô cùng yên bình

CHI TIẾT

PHAN THIẾT

Chương trình kéo dài 2 ngày 1 đêm, Phan Thiết là điểm đến yêu thích của Các Công Ty, Khách Hàng, Gia Đình… vào dịp hè, thư giãn cuối tuần, với nhiều địa điểm tham quan, resort nghỉ dưỡng và hải sản tươi với giá rẻ.

CHI TIẾT

 

ĐÀ LẠT – PHỐ MỘNG MƠ

Đà Lạt chưa bao giờ là điểm đến hết “hot” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Du khách vẫn ghé thăm Đà Lạt vào bất kể mùa nào trong năm, vì đơn giản, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng thơ mộng và tình tứ.

HÀ NỘI 

THÀNH PHỐ NGÀN NĂM VĂN HIẾN

Là thủ đô của Việt Nam xinh đẹp, Hà Nội là thành phố nổi tiếng với hàng ngàn năm văn hiến, mang đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc Việt Nam anh hùng.

chi tiết