WHAT’S IN YOUR BAG? THEO PHONG CÁCH DU LỊCH HIỆN ĐẠI?

Dạo này ra đường, đi du lịch, đi chơi xa, đi chơi gần, tóm lại là cứ đi, ngoài những chiếc vali lểnh xểnh theo chuẩn hàng không, Traveller còn mang theo bên mình một chiếc túi nho nhỏ đựng vật dụng cá nhân, hàng hiệu như Gucci, chanel, … hay sporty hơn là addias, nike… hay bình dân hạt dẻ của các thương hiệu hàng VNXK, riêng Hướng Dẫn Viên của VY VY TRAVEL xin mách nhỏ đến bạn bí quyết đi du lịch ĐỦ-GỌN-SANG CHOẢNG trên mọi chặng hành trình: MỘT CHIẾC TÚI VẢI CANVAS thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và tiết kiệm tài nguyên (AMAZONE cháy tàn cháy rụi rồi) 

À TÚI BẰNG CÓI, MÂY, VẢI ĐỀU ĐẸP-SANG-THÂN THIỆT VỚI MÔI TRƯỜNG HẾT NHÉ

It’s that bag–>>>> TOTE BAG : tín đồ của dân du lịch


TRONG TÚI CÓ GÌ?

Nhân vật chia sẻ xin được phép được xưng danh là mình nhé:

– Chai đựng nước: đi du lịch mình hay la cà đông tây nên mang theo chai đựng nước riêng. Chai này thiết kế siêu tối giản đúng kiểu #minimalist của #muji (Muji của Nhật không phải của Mumuso nhé). Mình dùng chai nước riêng, không lấy ly nhựa, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường #lessplastic.Đặc biệt hiện giờ có loại bình nước bằng tre, vừa quảng bá thương hiệu Việt Nam vừa bảo vệ môi trường, Amazon bớt kêu khóc khi có sự chung tay của cả Hành Tinh. Hổm bữa một bạn HDV của VY VY TRAVEL mang theo chiếc bình nước tre xinh xinh, mấy bạn người Nhật xúm xít lại khen bình nước đẹp tiện thể khen bạn HDV đẹp chai, nghe mà mát cả lòng.

– Cũng là #lessplastic , mình mang theo 1 hộp đựng ống hút giấy của Gourmet Ân Nam để thay cho ống hút nhựa. Ngoài ra, hiện giờ có loại ống hút Tre của MÃO MÈO, ống hút gạo xinh xinh của Nhà của Ngoại, chộp con hình sống ảo cũng thấy vừa mắt, ưng cái lòng.

Một cuốn sổ nhỏ và một cây viết cũng của Muji. Mình hay ghi lại ý tưởng chụp ảnh hoặc du lịch vào đây, vì nếu không ghi lại thì sẽ quên hết. Cách này rất hay, đôi khi sếp có gọi, note lại 1 cái, chớ trời Tây đẹp quá là quên hết chơn nha.

Chai kem chống nắng Super UV Cut. Các chị xinh đẹp thì mang theo loại kem chống nắng mình ưng bụng nhé. KCN là lọa MUST HAVE khi đi du lịch nhé các chị.

Son: chuyên mục dành riêng cho các Chị, đi ăn đi uống mà gặp món lạ lạ ăn sạch tô sạch chén thì phải zô tolet quẹt lại miếng son, dặm lại miếng cushion để xanh tươi mọi lúc mọi nơi nha. Review them chút xíu, mình là mình hay sài SON MAC, màu quánh rũ lại lâu trôi, quánh cả ngày cũng không bị khô môi, tối về tẩy trang thêm chút son dưỡng môi cũng của Mac thì môi lại mọng mọng xinh xinh ngay nha.

– Một cái ví nhỏ đựng ít tiền lẻ và 2 cái thẻ tín dụng là đủ tồn tại nơi đất khách, còn lại VY VY TRAVEL lo hết chơn rồi, mang thẻ theo zô shop thấy nào ưng ưng thì mua về làm quà, cơ mà nhớ hỏi nhỏ HDV để tránh hố nha.

– Một túi khăn giấy ướt, loại không mùi, để chi biết hok, để đi toilet. Toilet công cộng ở mấy trung tâm thương mại thì mọi người biết rồi đó, người ta chuyên quên thay giấy vệ sinh. Đi xong mà không có giấy vệ sinh thì vuôi phải biết hen.

Hiện tại là mùa du lịch tiết kiêm nhất trong năm, chúc các bạn có một mùa du lịch thỏa mái và zui zẻ. Nhớ đi vớới VY VY TRAVEL đó nha

VY VY TRAVEL đang có nhiều chương trình hấp dẫẫn dành cho Qúy Khhachstrong dịp tháng 9, book tour ngay nhận vé liền tay cùng VY VY TRAVEL

 

2 thoughts on “WHAT’S IN YOUR BAG? THEO PHONG CÁCH DU LỊCH HIỆN ĐẠI?

  1. Mr Hậu says:

    Cảm ơn thông tin của Vy Vy Travel . Thông tin của bạn rất hữu ích . Lần du lịch tới Tôi nhất định đặt dịch vụ của Vy Vy Travel . HDV của Vy Vy Travel rất nhiệt tình , chu đáo

    • admin says:

      VY VY TRAVEL rất cảm ơn và chúc Qúy Khách và gia đình luôn hạnh phúc và có những Hành trình thật vui vẻ. VY VY TRAVEL xin hẹn gặp Qúy Khách trong những hành trình săp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *